วัดซี

พาลูกไปฉีดวัดซีคลินิกตอน4เดือนแบบไม่มีไข้แพงกี่บาทคะรบกวนช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดเอกชนตั้งแต่ 2 เดือน 4 เดือน ไม่มีไข้ ฉีดตอน 6 เดือนมีไข้อ่อนๆ เข็มนึงประมาณ 2,000+ และวัคซีนเสริมอีก ฉีดครั้งนึง 7,000+ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตัวน้องก็ส่วนนึงค่ะ เลยไม่กล้าการันตีว่าฉีดแพงแล้วจะไม่มีไข้

บ้านนี้ฉีดธรรมดาที่อนามัยก็ปกติดี น้องตัวร้อนแต่ก็ไม่ซึมแถมเล่นยิ้มร่าเริง เช้ามาแค่ปวดตรงที่ฉีด เป็นแบบนี้ตั้งแต่2เดือนแล้ว --น่าจะแต่ล่ะคนด้วยมั้งค่ะที่ปกติกับวัคซีน--

ของเราฉีดร.พ.เอกชน วัคซีนรวม 5 โรค 1,6xx ไม่รมค่าหมอ ตั้งแต่ฉีดมาก็ไม่เคยมีไข้นะคะ แต่ก็มีซึมๆลงหน่อยเหมือนเจ็บขาที่โดนฉีดจ้า

จริงๆ จะไข้ไม่ไข้แล้วแต่ตัวน้องน่ะคะ บ้านนี้ฉีดอนามัยใกล้บ้านก็ไม่มีไข้ค่ะ

ขอบคุณ​ทุกคำตอบค่ะ