ทำยังไงให้ลูกจอยกับรถเข็นคะ

พาลูกไปข้างนอก ให้นอนรถเข็นก็ร้องโวยวาย บ้างครั้งก็ชอบนั่งนิ่ง แต่ส่วนมากจะร้อง ทำไงให้เขาจอยกับรถเข็น🤣😅 หรือต้องให้เขานั่งทุกวันพาไปข้างนอก น้อง2เดือนค่ะิ

1 ตอบกลับ

เอาโมบายแขวนค่ะ แต่เราใช้เป้อุ้มจนลูก 6-7 เดือนเลยค่ะ