ถ้าลูกน้อยของคุณร้องไห้คุณแม่จะทำอย่างไร

ให้นมลูก ทำอาหารให้ทาน พาลูกไปข้างนอก

1 ตอบกลับ

ดูก่อนเลยว่าทำไมลูกจึงร้องไห้ พบสาเหตุแล้วค่อยตามแก้ค่ะ ร้องเพราะหิว ก็ต้องให้กิน ร้องไม่ยอมอยู่ ดิ้นๆ อาจอยากออกข้างนอก ร้องเพิร์สเลอะ อับชื้น ก็ต้องเปลี่ยน