น้องนอนดิ้น

น้อง4 เดือน5 วันนอนดิ้นหนักมากมีน้องๆบ้านไหนเปนไหมค่ะ😅😅นอนดิ้นตั้งแต่ 3 เดือนนิดๆค่ะคือน้องนอนดิ้นตั้งแต่น้องกลิ้งได้ค่ะแม่ๆ ( คือตอนนอนอยู่อีกที่ตื่นมาอยู่อีกที่ )อีแม่เพลีย🤣🤣🤣

น้องนอนดิ้น
10 ตอบกลับ

ของลูกเราเดือนเดียวจะกลิ้งแล้วค่ะ 😂 บางทีจะคว่ำเองแต่คว่ำไม่ได้ ติดแขนที่นอนทับอยู่ 55555 เอานอนตรงๆดีๆ แม่วิ่งไปอาบน้ำแปบเดียวกลับมานอนขวางเต็มที่นอนเลยค่ะ 😂

ดึก ๆ ร้องจะกินนม ตื่นมาหาลูกไม่เจอค่ะ 5555 ดิ้นไปอยู่ปลายเท้า อีแม่ก็ตามัวปนง่วง

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ยิ่งปิดไฟมืดๆด้วย อิแม่ก็คลำหาไปเหอะ🤣🤣

เอานอนไวตรงกลางออกไปชักผ้าแปปเดวกลับมาดูยุขอบที่นอน 😂😂😂😂บ้านนี้

บ้านนี้ก้อเป็นจ้า แต่เอาหมอนข้างมากันไว้ ช่วยได้เยอะเลยจ้า

3y ago

บ้านนี้บางครั้งหมอนข้างหรือตุ๊กตาที่กั้นไว้ถีบล่วงไปเลยค่ะแม่5555

เช่นกันจ้า บ้านนี้ก็ดิ้นหนักไม่แพ้กัน 🤣🤣

3y ago

วันไหนที่แม่เพลียๆเผลอหลับตื่นมาต้องมองหาลูกก่อนเลยว่าอยู่มุมไหน🤣🤣🤣บางครั้งตกใจเลยค่ะคิดว่าลูกหาย

บ้านนี้เหมือนกันค่ะดิ้นจนตกที่นอนก้มีค่ะ

3y ago

ตกที่นอนนี่แหละค่ะคือสิ่งที่กลัว🤣🤣🤣

หมุนเป็นวงกลมเลยค่ะ😆😆

เป็นเหมือนกันค่ะ

หนักมากค่ะ🤣

3y ago

น้องคงอยากจะบอกเราที่นอนนี้หนูจองนะแม่😅😅😅

หนักค่ะ55555

3y ago

น้องชอบนอนคว่ำเหมือนกันเลยค่ะแม่