น้อง 2 เดือน 25 วัน

เด็กนมแม่?????

น้อง 2 เดือน 25 วัน
83 ตอบกลับ

คุณแม่หยุดใส่ถุงมือให้น้องเลยคะ จะปิดกั้นพัฒนาการน้อง บ้านนี้น้องก็ชอบข่วนหน้าตัวเองมีครั้งนึงข่วนจนเลือดออก หลังจากนั้นน้องก็ไม่ค่อยข่วนแล้ว เพราะรู้ว่าเจ็บ ตัดเล็บบ่อยๆด้วยคะ

บ้านนี้ก็กินนมแม่ค่ะกินยันขวบค่ะนี้ตอน4เดือนน้ำหนัก8โลค่ะแต่ตอนนี้น้องได้11เดือน4วันแล้วค่ะ10โลเองค่ะ

2เดือน7วันค่ะ นมแม่ล้วน เลิกส่ถุงมือได้แล้วนะคะ มันปิดกั้นพัฒนาการเด็กค่ะ

นมแม่มาเยอะมั้ยคะ ทำไงให้เยอะคะ ของเราไม่พอให้ลูกกิน ต้องเสริมนมผง

4y ago

ขอบคุณค่ะ

น้องชอบมือข่วนหน้าตัวเองเลยต้องใส่ถุงมือไว้จ้า

4y ago

ตัดเล็บบ่อยๆค่ะใส่ถุงมือจะปิดกั้น​พัฒนา​การค่ะ

นมแม่ล้วนจ้า มิลิน9เดือน4วัน มิลลี่1เดือน 12วัน

2เดือนกับ21วันค่ะนมแม่ล้วนเหมือนกันค่ะ

อายุเท่าสกายเลย เด็กนมแม่เหมือนกันครับ

ถอดถุงมือได้แล้วค่ะ ตัดเล็บบ่อยๆเอา

ของผมก็นมแม่ล้วนเหมือนกันครับ😄 #1M15D👶