พาต้าวน้อยมารายงานตัวจ้า

พาบังอาดินมารายงานตัวจ้า🎊🎉 ลูกปะจั้มกับแม่นก❤ ชื่อ : ด.ช. อัตเส็น ชื่อเล่น : บังอาดิน👶 กำหนดคลอด : 1 เมษา 2566 คลอดจริง : 22 มีนาคม 2566 เวลาคลอด : 1.29 น. เกิดวัน : พุธกลางคืน ปี : เถาะ วิธีการคลอด : เร่งคลอด+คลอดธรรมชาติ เกิดที่ : โรงพยาบาลย่านตาขาว น้ำหนักแรกเกิด : 3010 อายุครรภ์ : 38+4

พาต้าวน้อยมารายงานตัวจ้า
18 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่ผ่าคลอด+ดมยาสลบ

1y ago

บ้านนี้หมอนัดเร่งคลอดค่ะ