แตกเเล้วจ้า

รายงานตัวค่ะ ชื่อ : ด.ญ. กัญญาภัค วงษาเนาว์ ชื่อเล่น : แพรวา (คำเเพง) น้ำหนัก : 3110 กรัม คลอด : 18 มีนาคม 2566 เวลา : 03.23 เกิดปี : เถาะ เกิดวัน : วันเสาร์ วิธีคลอด : คลอดธรรมชาติ อายุครรภ์ : 38+3 week กรุ๊ปเลือด :โอ ##เเม่มือใหม่ค่ะ

แตกเเล้วจ้า
6 ตอบกลับ

ตอนคลอดหมอจะตรวจกรุ๊ปเลือดลูกให้ด้วยหรอค่ะคุณแม่??

10mo ago

แม่ทราบเพราะแม่ถามหมอตอนหมอเอาน้องมาเข้าเต้าครั้งแรกค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

ยินดีด้วยค่า ❤️

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า