หนูออกมาแล้วค่าแม่ๆ🐷

ลูกหมูออกมาดูโลกแล้วค่าขออวดลูกสาวหน่อยน้า แม่อยู่ในกลุ่มนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง🐷🥰 ชื่อเล่น: ข้าวหอม กำหนดคลอด: 23 กรกฎาคม 2566 คลอดจริง: 4 กรกฎาคม 2566 น้ำหนักแรกเกิด: 3650 กรัม ขอให้โลกนี้ใจดีกับหนูนะลูก❤️

หนูออกมาแล้วค่าแม่ๆ🐷
23 ตอบกลับ

ของแม่กำหนด18กรกฎาคมยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ 🥰🥰จ้ำม่ำมากเลยค่ะแม่ขอให้น้องแข็งแรงๆน่ะคะ🥰

1y ago

ขอให้แม่คลอดง่ายๆแข็งแรงไม่มีภาวะแทรกนะคะ🥰

น้องตะมุตะมิมากเลย ขอให้น้องมีสุขภาพแข็งแรงนะคะ คุณแม่คลอดเองหรือผ่าคะ

ยินดีด้วยคร่าา❤️ อยาก​รู​้แม่น้ำหนักส่วนสูงเท่าไหร่​ค่ะคลอดเองหรือผ่า

1y ago

ตอนจะคลอดเราหนัก79สูง155ค่ะ ผ่าออกค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด23 เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีอาการใดๆเลย อยากแตกแล้วค่ะ

1y ago

ใกล้ได้เจอน้องแล้วค่ะ

คลอดตอนกี่วิคคะเนี่ยหน้าชังมากเลยบ้านนี้38+1แล้วไม่มีวี่แววเลย💖

1y ago

หนูคลอด37+2วีคค่ะ 🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด18/7เจ็บเตือนทุกคืนเลยค่ะ เเต่ก็ยังใม่คลอดเลยค่ะ

1y ago

อาการเดียวกันเลยแม่ หนูเจ็บเตือนเป็นอาทิตย์เลย

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด18ยังไม่มีวี่แววเลยคะ ลูกสาวคนแรก

1y ago

ได้ลูกสาวเหมือนกันเลย แม่ใกล้ได้เจอน้องแล้วนะคะ🥰

ว้าว ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็รอน้องอยู่กำหนดคลอด 22กรกฎาคม ค่ะ

1y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ เลี้ยงง่ายๆนะค่าาา น้องน่าชังมากๆเลยแม่🥰

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด 17 กรกฎาคม ยังเงียบอยู่เลยจ้า

1y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ ใกล้ได้เจอน้องแล้ว🥰