ลูกดิ้น

พากันรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ อันนี่ 4 เดือนแล้วยังไม่ลุสึกอะไรเลย ตื่นเต้นค่ะเพราะเป็นท้องแรก

49 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตอน16วีค คะ...มาเป็นคลื่นพลังเจ้าตัวน้อย..ตอนนี้จะ37+4 วีค แล้ว ความรุนแรงมาเต็มเหนี่ยวคะ...ดิ้นมันส์มาก ยังสงสัยยุเลยลูกจะนอนหลับตอนไหน รู้สึกดิ้นดีมากขนาดนี้...

ช่วงนี้รู้สึกว่ามีอะไรตุ๊บๆเบาๆ ที่ท้องบ้างไหมคะ ต้อง 5-6เดือนไปแล้วถึงจะดิ้นแรง บางทีถีบท้องตุงเลย

บ้านนี้7เดือนพึ่งรุสึกค่ะ น้องดิ้นเต็มที่ กลางวัน กลางคืนไม่ได้นอนเลย ท้องแรกนะ

เราดิ้นตอน 5 เดือนค่ะ ตอนนี้เล่นเอาซะจุกทุกวันเลยค่ะ มีความสุขเวลาเค้าดิ้น

บ้านนี้16วีคค่ะ ตอนนี้33วีคดิ้นแรงมาก ยิ่งช่วงกลางคืนแทบไม่ได้นอนเลย

รุ้สึกตอดครั้งแรกตอน 16วีค ตอนนี้ 20+5แล้วเริ่มดิ้นแล้วแต่ยังไม่แรงจ้า

เเต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ น้องอาจจะตอดๆก็ได้ค่ะ คุณเเม่อาจไม่รู้สึก

บ้านนี้หลัง29วีคค่ะถึงแยกออกว่าลูกดิ้น ช้ากว่าแม่ๆท่านอื่นเลย😆😆😆

ท้องแรกจะรู้สึก​ช่วง​ 20-21w.ค่ะ​ ส่วนท้อง​ 2-3​ ช่วง​ 16w.ก็รู้สึกแล้วค่ะ

แต่ของเรากระตุ้นมาเปนช่วงใช่ลูกตอดไหมค้ะวันล่ะ2-3ครั้งเลย