ลูกดิ้น

พากันรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ อันนี่ 4 เดือนแล้วยังไม่ลุสึกอะไรเลย ตื่นเต้นค่ะเพราะเป็นท้องแรก

49 ตอบกลับ

ท้องแรกจะรู้สึกว่าลูกดิ้นชัดตอน20วีค+ เป็นต้นไปค่ะแม่^^

บ้านนี้16wเริ่มดิ้นจนรู้สึกได้แล้วตอนนี้ท้อง16+4ค่ะท้อง2

เหมือนกันค่ะแม่ แม่บ้านนี้17 Wแล้วยังไม่รู้สึกเลยจ้า

ของเรา19วีคแร้ว แต่ไม่รุ้สึกว่าลุกตอดเรย ท้องแรกค่ะ

เกือบๆ5เดือนจะดิ้นนะค้ะ ของแม่ดิ้นตอน4เดือนกว่าๆ

บ้านนี้รู้สึกตอน4เดือนกว่าๆค่ะท้องแรกเหมือนกัน

บ้านนี้รุ้สึกตอน4เดือนค่ะท้องแรกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ประมาน 5 เดือนถึงเริ่มรู้สึกว่าดิ้น ค่ะ

สี่เดือนเริ่มรุ้สึกตอดแล้วค่ะเหมือนเขาสะอึก

บ้านนี้ 3 เดือน ตอดเป็นแล้ว ท้องบางรู้สึกเร็ว