ลูกสาว 10 เดือน 15 วันแล้ว ฟันยังไม่ขึ้น

พัฒนาการอื่นๆปกติ แข็งแรง สมบูรณ์ดี ตอนนี้เริ่มเดินแล้ว กิ๋นเยอะ ซนตามวัย นน.ตามเกณฑ์ แต่ส่วนสูงเกือบตกเกณฑ์ ต้องทำอย่างไรคะ ปล.แม่เตี้ยคะ

ลูกสาว 10 เดือน 15 วันแล้ว ฟันยังไม่ขึ้น
2 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ😊😊