แม่ทรายเพศน้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ กันบ้างค่ะ

ทางนี้ 16wแข็งแรง ตามเกณฑ์ แม่ลุ้นเพศน้อง😅

แม่ทรายเพศน้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ กันบ้างค่ะ
19 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เร็วมากค่ะ 12 weeks ไม่คิดว่าจะรู้เร็วขนาดนี้ด้วยค่ะ กะจะมาพบคุณหมอปกติ+ตรวจ Nifty แต่คุณหมอเห็นแม่น้ำหนักลงเลยขอซาวด์ดูพัฒนาการน้อง ปรากฎว่าน้องอ้าขาโชว์ปิ๊กกาจูเฉยเลยค่ะ 😂 อีกอาทิตย์ต่อมาผล Nifty ออกก็ได้ผู้ชายจริงๆด้วยค่ะ

ลุ้นตอน16 w ค่ะ แต่น้องปิดไม่ให้ดู มาซาวด์อีกครั้ง20w ก็ยังปิดเขิล แต่ก็แอบอ้าข้าให้เห็นนิดนึงแล้วนอนไขว่ห้างปิดขาต่อ ได้ผู้ชายค่ะ 😁 ท้องแรก

บ้านนี้คุณหมอเดาเพศตอน 16 วีคค่ะ แต่ทราบชัดเจนขึ้นตอน 20 วีคค่ะ

รู้ก่อนคลอด8ชั่วโมงค่ะ 38+6วีค ซาวหนีบไว้ทุกรอบอีแม่หัวจะปวด

ท้องแรกเป็นผญ รู้ตอน 20 วีค ท้องนี้ผช รู้ตอน 12 วีคค่ะ เร็วมาก

ตอนนั้น19วีคหมอบอกชายซาวด์อีกที32วีคหมอบอกหญิงแม่นี้สับสน

ลุ้นไปด้วยกันค่ะลุงหมอบอกหน้าก็ไม่ให้ดูเพศก็ไม่ให้ดู555

รุ16 wค่ะ อาจารหมอเก่งดูรู้เลยเพศไหน ตรง แม่นยำค่ะ

ท้องแรกเจอตอน16วีค แต่หมอคอนเฟิร์มตอน20วีคจ้า

บ้านนี้หมอคอนเฟริม เพศให้ ตอน 6 เดือนค่ะ