ลูก10เดือนเบื่ออาหารเสริมกินแต่นม เป็นเพราะอะไรค่ะ ปล.ฟันยังไม่ขึ้น

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนเมนู ไปตามเพจ โบนัส ครับผม ดูแม่ เมนูเยอะมาก ๆ ถ้าป้อนแล้วน้องไม่กินก็ให้น้องหยิบทานเองบ้าง ทานแบบ blw นะคะจะมีวิธีการหั่นอาหารอยู่ เปลี่ยนสถานที่กิน แม่เอาข้าวมานั่งกินกับน้องด้วยก็ได้ ลองดูว่าลูกเราชอบแบบไหน

12mo ago

ขอบคุณมากค่ะ จำทำตามค่ะ

บ้านนี้10เดือนชอบกินข้าวเม็ดแล้วค่ะ ไม่ชอบปั้นหรือบด ชอบก๋วยเตี๋ยว ไข่ม้วน อะไรแปลกๆใหม่ๆ น้องจะกินได้ดี แม่ลองเปลี่ยนเมนูดูค่ะ หรือให้น้องได้หยิบจับกินเองบ้าง เลอะหน่อยค่อยเก็บกวาดเอาทีหลัง