ทีมมินายน กำหนดคลอด26มิถุยายน

แม่บ้านไหนคลอดเดือนมิถุนายนบ้างค่ะ..ซาวน์เห็นเพศกันบ้างหรือยังค่ะบ้านนี้ซาวน์มาวันนี้เห็นเพศน้องชัดเจนแล้วค่ะน้องเพศชาย แข็งแรง สมบูรณ์ดี #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

70 ตอบกลับ

กำหนด 13 มิถุนา แต่ซาวน์ครั้งก่อนหมอว่าตัวเล็กกว่าอายุครรภ์จริง 2 wks. กำหนดคลอดตาม US ก็น่าจะเลื่อนไป แม่เห็นตั้งแต่ครั้งแรกว่าน่าจะชาย รอนัด US เดือนหน้าแต่ด้วยตาของตัวเองมองว่าน่าจะชายแน่นอน (หมอยังไม่ได้บอกเพศ)

16มิถุนายนเหมือนกันเลยค่ะ นัดซาว 16นี้ แต่เสี่ยงคลอดก่อน เพราะแม่เริ่มเจ็บจมิบ้างแล้ว ท้องแรกผ่าเมื่อพฤษภาเองค่ะ😂 ท้องนี้ได้แค่ยานาตารอลอย่างเดียว

22มิถุนาค่ะบ้านนี้ยังไม่รุ้เพศน้องเลย20นี้คิดว่าน่าจะได้รู้ค่ะส่วนน้องดิ้นรุ้สึกบ้างบางครั้งเพราะเป็นคนตัวใหญ่หน้าท้องหนามากก

บ้านนี้กำหนด 28 มิถุนาค่า โชคดีน้องนอนอ้าขาเลยเห็นเพศตั้งแต่ 12วีค ค่ะ และยืนยันจากผลนิปตี้ด้วย ว่าได้ เด็กชายย ค่า

1y ago

ของแม่กำหนด9/06/66 ได้น้องผู้ชายค่ะรู้เพศตอน14Weekค่ะ ตรวจโครโมโซม Nice ค่ะเลยรู้เร็ว

กำหนด25มิ.ย เห็นตั้งแต่14w ลุงหมอ บอก70%น้องเป็นผู้หญิงค่ะ แต่ตอนนี้100%แล้วค่ะแต่ตอนนี้ไม่ค่อยดิ้น..นานๆถึงรู้สึก

1y ago

บ้านนี้6/6/66ค่ะ♥️

บ้านนี้นัดคลอด27มิถุนายนค่ะแต่เดือนที่4หมยังไม่ซาวด์ดให้เลยยังไม่รุ้เพศค่ะหมอจะซาว์ดให้เดือนนี้

บ้านนี้กำหนดคลอด 20 มิ.ย. ไปซาวมาแล้วได้เพศหญิงค่ะ น้องดิ้นเก่งมากเลย อีแม่แทบจะนอนไม่หลับเลยจร้า

กำหนดคลอด 5 มิถุนายน ค่ะ ลุงหมอบอกผู้หญิง80% นัด วันที่17 นี้ดูเพศอีกที ขอให้ได้ผู้หญิง100% ทีเถิดจ้า 😂

กำหนดคลอด 26 มิถุนายน เหมือนกันค้ะ น้องเป็นผู้ชาย ซาวเห้นตั้งแต่16วีคจ้าแม่ ตอนนี้ 20วีค3วัน ค่ะ

บ้านนี้2มิถุนาค้าาาายังไม่ทราบเพศตอนนี้คิดไว้50/50เเต่พออยากได้หญิงรอลุ้นวันที่16กุมภาค้าา