🎠 เจ้าหนูน้อยเดือนที่ 11 แล้วน้า อัปเดตกันหน่อย 📢

พัฒนาการของหนูน้อยเดือนที่ 11 1️⃣ ลูกชี้ไปที่วัตถุสิ่งของ 2️⃣ ลูกแสดงออกว่า ชอบ หรือไม่ชอบได้ ผ่านอารมณ์เกรี้ยวกราด ไม่พอใจ 3️⃣ ลูกตอบคำถามแบบไม่ค่อยชัด 4️⃣ ลูกยืนโดยไม่ต้องประคองได้ชั่วครู่ หรือดูพัฒนาการอื่น ๆ ของลูกได้ที่ฟีเจอร์ checklists แล้วคุณแม่ล่ะคะชีวิตเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง หรือเจ้าหนูน้อยมีอาการอื่นๆยังไงบ้างมาแชร์กันตรงนี้ เก็บเป็นไดอารี่กันนะแม่ๆ 📌 แม่ๆปักหมุด กดริบบิ้นติดตามอ่านไว้ได้เลย มีประโยชน์ชัวร์ๆ เลี้ยงลูกไม่เหงาอีกต่อไปค่า🔖

🎠 เจ้าหนูน้อยเดือนที่ 11 แล้วน้า อัปเดตกันหน่อย  📢
135 ตอบกลับ

น้องอลิน 11 เดือน 11 วัน ยังไม่เดินเลยค่า ฟันเพิ่งจะขึ้นมา1 ซี่ แต่ฟังรู้เรื่อง เข้าใจที่เราสื่อสาร ทำตามคำที่เราบอกได้ เช่น สวัสดี ปรบมือ ยิ้มหวาน