🎨 อายุ 10 เดือนแล้ว มารวมตรงนี้เลยย 📢

พัฒนาการของหนูน้อยเดือนที่ 10 1️⃣ ลูกคลานและพยายามลุกขึ้นนั่ง 2️⃣ ลูกหยิบสิ่งของชิ้นเล็กๆ 3️⃣ ลูกชอบเลียนท่าทางของพ่อแม่ 4️⃣ ลูกเกาะเฟอร์นิเจอร์และขยับเท้าเดิน หรือดูพัฒนาการอื่น ๆ ของลูกได้ที่ฟีเจอร์ checklists แล้วคุณแม่ล่ะคะชีวิตเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง หรือเจ้าหนูน้อยมีอาการอื่นๆยังไงบ้างมาแชร์กันตรงนี้ เก็บเป็นไดอารี่กันนะแม่ๆ 📌 แม่ๆปักหมุด กดริบบิ้นติดตามอ่านไว้ได้เลย มีประโยชน์ชัวร์ๆ เลี้ยงลูกไม่เหงาอีกต่อไปค่า🔖

🎨 อายุ 10 เดือนแล้ว มารวมตรงนี้เลยย 📢
171 ตอบกลับ

บ้านนี้ 10 เดือน 12 วันเริ่มก้าวขา ตอนนี้ 10 เดือน 25 วัน เดินแล้วค่ะ แต่ก็เดินยังไม่แข็งเลย บ๊ายบาย ปรบมือ สวัสดี กวักมือเรียกเป็น พูดหม่ำๆได้ เรียกป๊าได้ แต่ยังเรียกแม่ไม่ได้ค่ะ