🎭 เดือนที่ 4 แล้วแม่จ๋า ตัวน้อยเป็นยังไงกันเอ่ย 📢

พัฒนาการของหนูน้อยเดือนที่ 4 1️⃣ ลูกชอบพื้นผิวสัมผัสต่าง ๆ 2️⃣ ลูกอยากจะจับของทุกอย่างและพยายามเอาของเข้าปาก 3️⃣ ลูกส่งเสียงอ้อแอ้ 4️⃣ ลูกพยายามยืนบนพื้นผิวที่แข็ง หรือดูพัฒนาการอื่น ๆ ของลูกได้ที่ฟีเจอร์ checklists แล้วคุณแม่ล่ะคะชีวิตเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง หรือเจ้าหนูน้อยมีอาการอื่นๆยังไงบ้างมาแชร์กันตรงนี้ เก็บเป็นไดอารี่กันนะแม่ๆ 📌 แม่ๆปักหมุด กดริบบิ้นติดตามอ่านไว้ได้เลย มีประโยชน์ชัวร์ๆ เลี้ยงลูกไม่เหงาอีกต่อไปค่า🔖

🎭 เดือนที่ 4 แล้วแม่จ๋า ตัวน้อยเป็นยังไงกันเอ่ย 📢
44 ตอบกลับ

หนูยังตั้งครรภ์ 22สัปดาห์3วันยุเลยค่ะ☺️ แต่เข้ามาดูตัวเล็กของแม่ๆไว้ก่อน ว่า 4 เดือนตัวขนาดไหนแล้ว น่ารักน่าชังทุกคนเลยค่ะ❤️ ขอให้ตัวเล็กและคุณแม่ ทุกๆคนสุขภาพแข็งแรงนะคะ🙏☺️❤️

3เดือนกว่าจะ4เดือนครับ เผลอไม่ได้เลย เผลอปุ๊บเข้าปากทันที

น้อง4เดือน4วันน้องเป็นเด็กอารมณ์ดีสดใสร่าเริงยิ้มเก่ง

4เดือนแล้วจ้า น้ำหนัก100กรัมแล้ว เริ่มดุ๊กดิ๊กเก่งแล้ว

สี่เดือนกว่าแล้วแต่หนูยังคว่ำเองไม่ได้นะแม่ช่วยตลอด

น้องอิ๊งค์ 4เดือน2วันแล่วค่ะ น้องคว่ำตอน3เดือน7วันค่ะ

ยิ้มเก่งมาก​ อ้อแอ้ๆคุยเก่ง​ บ่นเก่งเช่นกันค่ะ

4เดือนเต็มค้าบ อารมณ์ดีคุยเก่ง กินก็เก่งจ้า

ไม่ค่อยดื้อเลยแต่พูดเก่งเกินมากเอาแต่อยากยืน

4เดือน21วันแล้วครับ กินเก่งและขี้โวยวายมากเลย