🎨 อายุ 10 เดือนแล้ว มารวมตรงนี้เลยย 📢

พัฒนาการของหนูน้อยเดือนที่ 10 1️⃣ ลูกคลานและพยายามลุกขึ้นนั่ง 2️⃣ ลูกหยิบสิ่งของชิ้นเล็กๆ 3️⃣ ลูกชอบเลียนท่าทางของพ่อแม่ 4️⃣ ลูกเกาะเฟอร์นิเจอร์และขยับเท้าเดิน หรือดูพัฒนาการอื่น ๆ ของลูกได้ที่ฟีเจอร์ checklists แล้วคุณแม่ล่ะคะชีวิตเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง หรือเจ้าหนูน้อยมีอาการอื่นๆยังไงบ้างมาแชร์กันตรงนี้ เก็บเป็นไดอารี่กันนะแม่ๆ 📌 แม่ๆปักหมุด กดริบบิ้นติดตามอ่านไว้ได้เลย มีประโยชน์ชัวร์ๆ เลี้ยงลูกไม่เหงาอีกต่อไปค่า🔖

🎨 อายุ 10 เดือนแล้ว มารวมตรงนี้เลยย 📢
171 ตอบกลับ

10เดือน16วันเดินได้​ 4-5ก้าวแล้วค่ะ​ เดินไม่ทันใจ​ก็ลงคลานเลยจ้า คลานเร็วมากแม่จับจะไม่ทันแล้ว​ ถ้าวิ่งได้คงไม่ต้องคิดสภาพเลยจ้า😍

1y ago

น้องชอบเกาะยืนเองจ้า​ พอยืนได้แข็งแรง​ น้องก็ก้าวขาเดินเกาะไปเรื่อยๆจ้า แม่ใช้คอกกั้นจ้าช่วงน้องคลานได้คือจับไม่ทันต้องใช้คอกกั้นไว้จ้า