อาหารเสริม

พักทอง+นม+ซีลีเเลค ??? เป็นเมนูที่ง่ายมากแค่ต้มฟักทองแล้วก็ใช้น้ำที่ต้มฟักทองมาใส่ซีลีแลคคนๆให้ได้ที่ แล้วก็ใส่นมที่ลูกกิน ซีลีแลคก็หาซื้อง่ายสะดวก แต่จะกินยังไงให้ลูกได้สารอาหารมากกว่าให้ลูกกินแค่ซีลีแลคอย่างเดียว กินยังไงให้มีประโยชน์นั้นเอง เมนูสำหรับพ่อบ้านแม่บ้านอย่างเราที่ไม่มีเวลาทำนั้นเองค่ะ

อาหารเสริม
2 ตอบกลับ

น่าทานดีคะ. แนะนำให้ทำเอง แล้วแยกแช่ฟรีสนะคะ ง่ายกว่า ประหยัดกว่า ถ้าไม่สะดวกจริง ๆ ซื้อโจ๊กเด็กก็ได้คะ ดีกว่าซีรีแลคนะค่ะ

5y ago

เข้าไปดูหน้าโปรไฟล์ได้ค่ะ ส่วนใหญ่ทำเองจริงไปค่ะ

แนะนำนะคะ ใช้ข้าวตุ๋นดีกว่าซีรีแลคค่ะ เพราะซีรีแลคเป็นข้าวสาลี ทำให้ไปกระตุ้นภูมิแพ้

5y ago

ดีแล่วค่ะ