ไตรมาสสุดท้าย

พอเข้าไตรมาส3 แม่ๆรู้สึกน้อยใจแฟนบ้างมั้ยคะ นี่เป็นทุกวัน บางทีก็รู้สึกอยากร้องไห้ รู้สึกนอยด์อยู่คนเดียวจนนอนไม่หลับ แม่ๆเคยเป็นกันมั้ยคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยคะ ไตรมาสสุดท้ายน้อยใจสามีมากๆคะ ไม่รุ้เป็นอะไรเหมือนกันคะ ความรุ้สึกเหมือนอยากเอาแต่ใจ งี่เง่ามากๆกับเรื่องเล็กๆน้อยๆ บางทีก้อสงสารแฟนนะคะที่เราเอาแต่ใจ

2mo ago

ใช่ค่ะแม่ นิดๆหน่อยๆก็รู้สึกนอยด์ไปหมด

เป้นค่ะบ้านนี้ท้องสองรุ้สึกว่าเราเป่นภาระเค้าหรือเปล่ารุ่สึกว่าเราทำตัวน่ารำคาญไปไหมเราออกมาดีกว่าไหมคิดต่างๆคิดเองเออเองใม่รุ้เป้นอะไรอยุ่ดีก็ร้องค่ะ555

2mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

เป็นค่ะบางทีน้อยใจลูกหมาค่ะ555 ง่วงก็ง่วงนอนก็ไม่ค่อยหลับลูกดิ้นเเรงด้วยลูกหมาร้องเสียงดังน้ำตาเเตกเลยค่ะอยู่ๆก็ร้องมันแบบเหนื่อยอยากนอนสุดๆ😂😂

2mo ago

30+3ค่ะ

เป็นตั้งแต่ไตรมาสแรกๆค่ะอยู่ๆก็น้อยใจสักพักก็ลำคารญอารมฌ์ขึ้นๆลงๆค่ะเดี่ยวก็คิดถึงเดี่ยวลำคราญเดี่ยวน้อยใจ ใกล้คลอดก็ยังเป็นค่ะ 😁😁😁😁

2mo ago

ใช่แม่ อารมณ์ขึ้นๆลงๆ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย🥹

เป็นค่ะแม่ ตั้งแต่ท้องมาน้อยใจบ่อยมาก แล้วก็ร้องไห้คนเดียว บางทีจะนอนแล้วยังนึกขึ้นมาอีกแล้วก็น้ำตาไหลตามสเต็ปค่ะ😂

2mo ago

ต้องหาอะไรทำระงับอารมณ์ตัวเองค่ะ พอรู้สึกโกรธหรือน้อยใจ จะหางานบ้านทำให้ลืมค่ะ

เป็นบางครั้งค่ะ แม่อย่าคิดมากนะคะ หาอะไรดูตลกๆเพลินๆโฟกัสลูกน้อยไว้เยอะๆ ต้องพยายามกดอารมณ์มากๆเลยค่ะ เข้าใจค่ะ

2mo ago

เคยเป็นค่ะ แล้วก้อนอนร้องไห้ พอสักพักได้สติ รู้สึกลูกดิ้นเลยสงสารลูก กลัวลูกจะรู้สึกเศร้าไปด้วย เลยพยายามโฟกัสที่ลูก แล้วหาอะไรที่เบาๆสมอง หันมาสนใจดูแลตัวเอง มีเวลาให้ตัวเอง ขอให้คุณแม่ร่าเริงไวๆเบบี้ของพวกเราได้ร่าเริงไปด้วยนะคะ 😊

เปนเหมือนกันเลยค่ะ เปนตั้งแต่เดือนแรก จนตอนนี้ยังน้อยใจ บางทีร้องไห้เลยค่ะ

2mo ago

แม่กี่วีคแล้วคะ ใกล้คลอดรึยัง

เป็นเหมือนกันค่า😔 เเต่พยายามไม่คิดหาอะไรดูที่สนุกเพื่อไม่ให้ตัวเองเศร้า

2mo ago

ไม่ดีน่าคุณเเม่ต้องพยายามดูวิดีโอตลก เเล้วนอนหลับก่อน5ทุ่มหรือเที่ยงคืน นอนดึกเกินไม่ดีต่อลูกนะค่า ดูเเลตัวเองด้วยนะค่า🥰✌🏻

เป็นเหมือนกันค่ะ พอใกล้คลอดรู้สึกน้อยใจ เครียดง่ายมากค่ะ

2mo ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

เป็นตั้งแต่ไตรมาสเลยค่ะ บ้าน นี้ ติดแฟนมากกกก

2mo ago

ติดแฟนเหมือนกันค่ะ เขาไปไหนก็อยากไปด้วยหมด ขอแค่ได้ไป ไป2นาทีก็เอา555555