พอเข้าไตรมาส3มีแม่ๆคนไหนเจ็บจิมิเหมือนกันบ้างคะแล้วก็เจ็บท้องใต้สะดือ เป็นสาเหตุอะไรรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่ไตรมาส2 ค่ะ แต่เป็นๆหายๆ หมอบอกปกติค่ะ ส่วนเรื่องปวดท้องอาจเป็นเพราะน้องกลับหัวหรือมดลูกขยายตัวค่ะ