แม่ๆเคยเป็นกันมั้ยคะ

เคยคันแผลหลังคลอดกันมั้ยคะ คลอดธรรมชาติคันแผลเย็บมากๆเลยค่ะ เป็นอะไรรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะติดเชื้อหรือมีเชื้อราก็ได้นะคะเเม่ลองปรึกษาหมอ เเล้วเขาจะให้ยามาค่ะเราก็เคยเป้นเเต่ไม่กล้าเกาค่ะ เลยถามหมอ หมอจ่ายยามาให้ค่ะ

9mo ago

เป็นอยู่ไหมคะ ท้อง2 หนูเป็น คนแรกไม่เป็น จะหายเองไหม คะ