แม่ๆเคยเป็นกันมั้ยคะ

มีตุ่มขึ้นบริเวรอวัยยะเพศมันเกิดจากอะไรหรอคะมีวิธีรักษาหรือวิธีแก้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นตุ่ม ติ่ง หรือเป็นหูดหงอนไก่ และไม่เคยเป็นมาก่อน แนะนำให้ไปหาหมอนะคะเพราะคิดว่าน่าจะติดเชื้อ HPV มันเกิดจากการมีเพศสัมพันธ์ การที่เรารักษาความสะอาดไม่เพียงพอและการเข้าห้องน้ำสาธารณะค่ะ มันมีหลายสาเหตุ ลองไปหาคุณหมอดูนะคะ อย่าคิดมาก

หาหมอค่ะ น่าจะโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ รักษาเองไม่หายนะคะ