ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอหลังจากมีเมือกตกขาวสีน้ำตาลอ่อนออกมาเมื่อวาน พอมาวันนี้มีคล้ายๆเลือดเปื้อนออกมาแต่เป็นสีชมพูอ่อน ไม่แดง อยากทราบว่าจะเป็นอะไรไหมคะแม่ๆ ท้อง4สัปดาห์4วันค่ะ

3 ตอบกลับ

เราก็เป็น ไปหาหมอและคุณหมอฉีดยากันแท้งและให้ยามาทานค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะแม่