เจอตกขาวสีน้ำตาลจะเป็นอะไรไหมคะ

ครรภ์อ่อนๆ วันนี้เข้าห้องน้ำละเจอตกขาวสีน้ำตาลอ่อนออกมา แต่ไม่เยอะค่ะ อยากทราบว่าจะเป็นอะไรไหมคะแม่ๆ พอดีท้องแรกค่ะยังไม่ทราบอะไร

1 ตอบกลับ

ท้องกี่สัปดาห์คะ มีอาการอื่นๆด้วยมั้ย

2y ago

ไปหาหมอค่ะ เราก็เป็นได้ฉีดยากันแท้ง และยากินมาทานค่ะ