หัวน้องลอกแบบนี้ต้องทำยังไงค่ะ

พอสะเก็ดไขมันหลุดก็กลายเป็นแบบนี้เลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หัวน้องลอกแบบนี้ต้องทำยังไงค่ะ
15 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยใช้ออยแล้วแต่ไม่หาย เลยรอให้อายุได้หลายเดือนแล้วเอาน้ำมันมะกอกเช็ดก็หายไม่เป็นอีกเลย

บ้านนี้ลูกก็เป็นคะ ใช้เบบี้ออยทา กลับขึ้นมาเพิ่มอีก สุดท้ายลูกแพ้เบบี้ออย และจบที่หาหมอคะ

3y ago

เช็ดทำความสะอาด เดียวก็หายคะ

หลังอาบน้ำลูบด้วยออยล์บางๆนะคะไม่ต้องทุกวันก้อได้ ห้ามแกะเกาหรือเช็ดลูกแรงๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰

ทาออยหรือน้ำมันมะกอกที่ใส่ผม ก่อนสระผม 15 นาที ทำสักอาทิตย์หนึ่งหายเกลี้ยงค่ะ

หลานบ้านนี้เป็นค่ะ อย่าแกะเกาให้น้องนะคะ อาบน้ำสระผมปกติเดี๋ยวน้องก็หายค่ะ

3y ago

น้องที่บ้านก็เป็นค่ะ ใช้เบบี้ออยล์ทาแล้วทิ้งไว้ครึ่งชม.ก่อนอาบน้ำสระผม ใช้หวีแปลงขนนุ่มๆสำหรับเด็ก แปรงด้วยตอนสระ ทำแบบนี้อยู่เป็นเดือนค่ะถึงจะหาย

ห้ามแกะ เกา นะคะ อาบน้ำสระผมปกติไปเรื่อยๆก็ค่อยๆหายเอง

3y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰🥰

เอาน้ำอุ่นเช็ดเบาๆนะคะ ลูกบ้านนี้แพ้ออย😆😆😆

3y ago

จะลองดูค่ะแม่

ใช้ออยล์หรือน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นนวดค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่ใช้น้ำอุ่นอาบสระให้น้องหรือเปล่าค่ะ

3y ago

ตอนนี้อาบน้ำปกติให้เขาแล้วค่ะ 😁😁

หลังอาบน้ำเอาออยทานะค่ะเด่วก็หายค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰🥰