หัวน้องลอกแบบนี้ต้องทำยังไงค่ะ

พอสะเก็ดไขมันหลุดก็กลายเป็นแบบนี้เลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หัวน้องลอกแบบนี้ต้องทำยังไงค่ะ
15 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยใช้ออยแล้วแต่ไม่หาย เลยรอให้อายุได้หลายเดือนแล้วเอาน้ำมันมะกอกเช็ดก็หายไม่เป็นอีกเลย