หัวน้องลอกแบบนี้ต้องทำยังไงค่ะ

พอสะเก็ดไขมันหลุดก็กลายเป็นแบบนี้เลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หัวน้องลอกแบบนี้ต้องทำยังไงค่ะ
15 ตอบกลับ

ทาออยหรือน้ำมันมะกอกที่ใส่ผม ก่อนสระผม 15 นาที ทำสักอาทิตย์หนึ่งหายเกลี้ยงค่ะ