หัวน้องลอกแบบนี้ต้องทำยังไงค่ะ

พอสะเก็ดไขมันหลุดก็กลายเป็นแบบนี้เลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หัวน้องลอกแบบนี้ต้องทำยังไงค่ะ
15 ตอบกลับ

หลานบ้านนี้เป็นค่ะ อย่าแกะเกาให้น้องนะคะ อาบน้ำสระผมปกติเดี๋ยวน้องก็หายค่ะ

3y ago

น้องที่บ้านก็เป็นค่ะ ใช้เบบี้ออยล์ทาแล้วทิ้งไว้ครึ่งชม.ก่อนอาบน้ำสระผม ใช้หวีแปลงขนนุ่มๆสำหรับเด็ก แปรงด้วยตอนสระ ทำแบบนี้อยู่เป็นเดือนค่ะถึงจะหาย