ฝากท้องโรงบาลรัฐใช้บัตรทอง30บาทถ้าเราคลอดเองไม่ได้หมอวินิจฉัยถ้าได้ผ่าคลอดต้องเสียเหมือนกันหรือเปล่า

พอมีใครจะรุไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้เสียค่ะ อาจจะมีค่าส่วนต่างนิดหน่อยเช่นค่าพลาสเตอร์ที่เบิกไม่ได้แต่ไม่เกิน2-3พันหรอกค่ะ(เผื่อไว้) ถ้าไม่นอนห้องพิเศษด้วย

2y ago

ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ