ขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอมีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ คลำไม่พบก้นคืออะไรค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
26 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันแต่พอซาวด์แล้วน้อง14w

คลำน้องไม่เจอ แต่ว่าซาวด์เจอน้องค๊

หมอไม่แจ้งหรอคะแม่ว่าคืออะไร

แม่ต้องถามหมอค่ะ ทำไมไม่ถามไปเลย

ตอนได้รับสมุดไม่ถามหมอหรอคะ

ท้องกี่สัปดาห์คะ