มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ลูกสำลักนมออกทางปากอันตรายมั้ยคะ หรือน้องกินนมเยอะเกินไปคะ😂 กังวลมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องกินนมเยอะเกินไปแม่ อุ้มเรอสลับกับการกินก็ได้ค่ะ น้องอายุเท่าไร แม่ไปติดตามเพจเลี้ยงลูกตามใจหมอ นะคะ มีเทคนิคดีๆ