ท้องแก่ใกล้คลอด

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ถ้าสมมุติอายุครรภ์เราถึง 40wแล้วแต่ยังไม่มีอาการใดๆ คุณหมอเขาจะกระตุ้นปากมดลูกให้เรามั้ยคะ? หรือเราจะต้องขอให้เขาทำให้คะ? กังวลมากเลยค่ะ ยิ่งอ่านเยอะยิ่งกลัว กลัวลูกจะทิ้งเราไปถ้าคลอดช้าค่ะ😢

1 ตอบกลับ

คุณหมอจะกระตุ้นให้เองค่ะ คุณแม่อย่าเครียดนะคะ

3y ago

ต่อให้ฝากคลีนิคแต่ก็เห็นแม่ๆหลายคนที่ครรภ์เกิน 40วีคแล้วแต่หมอก็ไม่ทำอะไรให้เลย ต้องเสียเงินฝากพิเศษอีกหรอถึงจะดูแลเราดี