ขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอมีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ คลำไม่พบก้นคืออะไรค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
26 ตอบกลับ

น้องยังตัวเล็กยังไม่ลอยขึ้นมาเหนือท้องค่ะบำรุงกล้วยนมไข่เพื่อให้น้องมีน้ำหนักตัวใหญ่ขึ้น ไม่ต้องกังวนค่ะกี่wแล้วค่ะ เเนะนำทานนมเเพะบีจีเด็กตัวใหญ่เเข็งเเรงสมบูรณ์ไว้มาก เราทานนมบีจีนมเเพะบอกได้คำเดียวจะคลอดได้ไหมเด็กเกือบ4โลจนหมอสั่งหยุดทานนมก่อนจะคลอดเดือนหน้านี้เเล้วค่ะ

2y ago

แม๊...😁😁เอ็นดูเบบี๋เลย

นี่คลำไม่เจอตอน6วีคไม่เท่าไหร่12วีคก็ไม่เจอเราแพ้แล้วผอมมากด้วยตัดนัดเราใหม่รอบหน้าท้องไม่โตจะตรวจหาโรคอื่น เปลี่ยนคลินิกปุ๊บเจอลูกเลยน้องมีทุกอย่างครบแล้ว🤣

หมอคลำน้องยังไม่เจอค่ะ เพราะน้องยังตัวเล็กอยู่ของเราก็เป็นค่ะ แต่พออัลตร้าซาวด์เเล้วน้องปกติดีทุกอย่างค่ะ คุณแม่อย่าคิดมากนะคะ

เป็นนะคะตอนไปฝาก3เดือน คลำไม่พบก้อนก็ไม่ได้ฟังเสียงหัวใจ นัดซ้ำอีกทีเดือนต่อไปก็พบค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้วว😊❤️

หมอคลำกดตรวจไม่เจอเหมือนกันฟังเสียงหัวใจไม่ชัดด้วย​แต่พออัลตราซาว​แล้วเห็นค่ะ อย่ากังวลไปนะคะ

2y ago

เหมือนกันค่ะ

ของเราก็เพิ่งไปฝากครรภ์มา พยาบาลก็คลำไม่ได้ อัลตร้าซาวด์ไม่เจอเหมือนกันค่ะ เขาบอกหน้าท้องเราหนา 😅 6wk ค่ะ

เหมือนกันค่ะ #คนหน้าท้องหนาจะเป้นเเบบนี้ค่ะ เเต่พอน้องเริ่มฌานกับอายุครรภ์ที่มากขึ้นจะพบเด็กเองค่ะ

ของเราก็คลำไม่เจอเหมือนกันค่ะ แต่เสียงหัวใจเต้นดีโอเค ตอนนี้อัลตร้าซาวด์ แข็งแรงดีค่ะ ผญ

ดูจากการฝากพึ่งบรรทัดแรก ถ้าอายุครรภ์น้อยยย คลำเจอยากค่ะ หรือนังเป็นถุงอยู่ นอกจากไปซาวด์

2y ago

ท้องออกมั้ยคะแม่บ้านนี้ก็อายุครรภ์เท่าๆกันท้องไม่ออกแต่เวลานอนหงายมีก้อนคลำได้แม่อ้วนด้วยเลยไม่เห็นท้อง

เป็นเหมือนกันค่ะ 2 รอบในการหาหมอ หมอบอกว่าน้องยังเล็ก แต่ไปซาวด์เห็นน้องนะคะ ปกติดี