ขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอมีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ คลำไม่พบก้นคืออะไรค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
26 ตอบกลับ

แรกๆก็เหมือนกันค่ะแม่คลำไม่พบ เพราะน้องยังตัวเล็ก เลยคลำไม่พบ ไม่ต้องกังวนค่ะแม่

ของเราก็เป็นแบบนี้ พออีกเดือนหมอนัด คลำได้แล้ว อย่าพึ่งกังวลนะแม่

2y ago

ขอบคุนน่ะค่ะ

บ้านนี้ก็คลำไม่เจอเหมือนกันคะแต่พอไปซาวลูกตัวแข็งแรงดี

ของเค้าก็เป็นจ้า ช่วงฝากแรกๆก็คลำไม่พบ แต่ตอนนี้ 37 6 แล้วจ้าา

บ้านนี้หมอก็เขียนแบบนี้ค่ะแต่ซาวด์ก็เห็นตัวน้องปกติ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เขียนแบบนี้พอไปซาวก็ปกติค่ะ

กี่เดือนแล้วค่ะถ้าพึ่งฝากยังไม่เจอจ้า

ยอดมดลูกค่ะ ใช้มือกดคลำแล้วยังไม่เจอมดลูก

เดี่ยวเจอค่ะเเม่ สุ่ๆๆค่ะ ไม่ต้องกังวล

เหมือนกันคะ แต่พอไปซาวก็เจอตัวเด็กคะ