ท้องแรกลูกชายแม่ผิวเนียนไม่มีสิวเลยค้ะ

พอมาท้องนี้ยังไม่รู้เพศ​ แต่แม่หน้าขึ้นสิว​ ผิวไม่สวยเลยค้ะ​ แม่ๆคนใหนท้องลูกสาวผิวไม่สวยบ้างค้ะ​ แอบหวังจะเป็นลูกสาว​ เพราะท้องลูกชายแม่ไม่แพ้ มาท้องนี้แม่แพ้ค้ะ​ 17​ วีค​

2 ตอบกลับ

ของเราตรวจนีฟได้เพศชายค่ะ สิวขึ้นเยอะมาก ผิวดำ แพ้หนักมาก ขนก็เยอะ แล้วก็มีอาการคันตามตัว

2mo ago

เราก็ขาวมากค่ะ แต่ดำเลย หมดราศีไปเลย 🤣 สู้เพื่อลูกสุดๆ หน้าแบบเห้อหนักมากเป็นสิว ฝ้า ครบเลย

บ้างคนท้องลูกชายก็แพ้ท้องก็มีจ้าแม่ รออัลตร้าซาวด์ชัวร์สุดค่ะ