ตอนท้องแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้าง

พอท้องได้ประมาณ2เดือนคอและรักแร้เริ่มดำแบบเห็นได้ชัดเลยจนตอนนี้ดำมากกว่าเดิมดำแบบดำสนิทดำมากมีวิธีแก้ให้หายดำมั้ยค่ะ

6 ตอบกลับ

เดียวคลอดแล้วหายเองคะ แต่ค่อยๆหายคะ มันเป็นเพราะฮอร์โมน แต่ละท้องไม่เหมือนกัน บางท้องดำปี๋ บางท้องก็ไม่ดำเท่าไหร่คะ

ปักรอวิธีแก้ค่ะ😂บ้านนี้รักแร้ดำมากค่ะส่วนคอมาเริ่มดำตอน35วีค

2y ago

ใช้ครีมทาแล้วก้อไม่หายดำเลยค่ะ

บ้านนี้รักแร้เริ่มดำตอนเข้าเดือนที่5จ้า...

อย่าขัดนะแม่ รออบำรุงอีกทีหลังคลอดเลยจ้า

บ้านนี้รักแร้ดำมากกกกก ค่ะแม่ 😂

2y ago

ใช่ค่ะดำมากดำจนแบบไม่กล้าใส่เสื้อเเขนกุดแล้วอ่ะ

รอหลังคลอดดีขึ้นเองค่ะ