สอบถามค่ะ แม่ๆมีวิธีกำจัดขนน้องจิมิยังไงกันบ้างคะ

พอท้องโตแล้วมองไม่เห็นเลยค่ะ

24 ตอบกลับ

เอ้า ทำใมในนี้มีแต่ปล่อยแล้วพยาบาลจัดการให้ของเราให้สามีทำเค้าก็ไม่กล้า รุงรังไปคลอดพอตอนคลอดก็คลอดแบบพยาบาลไม่โกนให้ หมอตรวจแผลก็ตรวจแบบนั่นเลย อายหมอมาก🤣

เราใช้ปัตตะเลี่ยนขนาดเล็กไถเลยค่ะ ไม่มีบาดไม่มีคมด้วย ใช้มาตั้งแต่ก่อนท้อง รู้สึกสะดวกเวลาใช้งาน

ให้สามีจัดการให้ค่ะ เราเองไม่มีความสามารถเลยค่ะ ก้มมากก้ไม่ไหว มองไม่เหน 🤭

6mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่🥰

มีดโกนหนวดของคุณสามี กับกระจก1อัน จัดการเลยค่ะ เนียนกริ้บบทุกครั้งที่พบหมอ😁

5mo ago

เค้ายกให้ เพราะมันมีเป็นโหลค่ะ😂

บ้านนี้อยากทำมากค่ะ แต่พยายามก้ม พยายามลองนั่งแล้วก้มก็ติดพุงค่ะ 😅

บ้านนี้ปล่อยเลยค่ะแต่จะมีตัดปลายออกค่ะรอวันคลอดให้พยาบาลจัดการให้ค่ะ

บ้านนี้นั่งยองกับนั่งเก้าอี้ค่ะเอาแค่พอโกนได้ค่ะ

บ้านนี้ปล่อยค่ะรอวันคลอดพยาบาลจัดการให้เสร็จสรรพค่ะแม่😆

บ้านนี้ขนจิมิน้อยมาก นับเส้นได้เลย อิแม่เลยปล่อยตามเลย

บ้านนี้สามีเป็นคนทำให้ค่ะเพราะมองลงไปเจอแต่พุง555