สอบถามค่ะ แม่ๆมีวิธีกำจัดขนน้องจิมิยังไงกันบ้างคะ

พอท้องโตแล้วมองไม่เห็นเลยค่ะ

24 ตอบกลับ

สามีเป็นคนโกนไห้ค่ะก้มไม่ลงไปติดพุงมองไม่เห็น

ใช้สามีตัดให้ค่ะไม่ได้โกนเน้นเล็มๆให้พองามค่ะ

บ้านนี้ให้หมอโกนให้ตอนคลอดที่เดียวเลยค่ะ☺️☺️

บ้านนี้บอกสามีให้เล็มๆ แต่นางจับบวชให้เลย55555555

บ้านนี้ส่องกระจกใช้กรรไกรค่อยๆซอยออกค่ะ🤣🤣

ทางนี้โกนเองคะคลำๆเอาแล้วโกน😂😂😂

6mo ago

โชคดีทำเลเซอร์มา ขนกะปริดกะปรอยค่ะ

บ้านนี้จับๆดึงๆกรรไกรเล็มๆเอาค่า

บ้านนี้ปล่อยเลยค่ะ😂

ทางนี้ทำเองค่ะท้องก็ใหญ่

บ้านนี้เล็มๆพอาสั้นลงค่ะ