รักแร้ดำ

พอตั้งครรภ์แร้วมีแม่ๆคนไหนรักแร้ดำบ้าง บ้านนี้ดำมาก ไม่รุ้เกิดจากอะไร แร้วใช้อะไรถึงจะหาย

2 ตอบกลับ

ดำเหมือนดันค่ะ​ บ้านนี้หน้าใสไม่มีสิว​ แต่คอดำ​ จักแร้ดำ​ ตูด​ดำ​ อย่าไปขัด​ ยิ่งขัดยิ่งดำ​ หลังคลอดจะหายเองค่ะ​

เป็นค่ะ ดำไปหมด ตามแคมขา ตามแคมตูด รักแร้ คอ แต่คลอดแล้วจะจางไปเองค่ะ