บ้านไหนท้องแล้ว รักแร้ดำบางคะ

บ้านนี้ดำมาก คลอดแล้วจะหายไหมคะ

บ้านไหนท้องแล้ว รักแร้ดำบางคะ
304 ตอบกลับ

บ้านนี้คอดำรักแร้ดำหัวนมดำขาหนีบดำต้นดำตั้งแต่โคนขายันเท้าด้านหลังเป็นเส้นๆเลยค่ะแม่ อายมากๆจะดำอะไรขนาดนั้น เข้าใจละค่ะเวลาที่เมียท้องแล้วสามีไปมีใหม่คือสภาพเรานี่มันดูไม่ได้จริงๆ แม่ๆบ้านอื่นที่ดำๆได้ลูกสาวหรือลูกชายกันค่ะ

ตั้งแต่ท้องมา สดใสมาตลอด ลูกชายคนแรก มาดำมากสุดเอาเดือนที่9 ค่ะ คอ จักแร้ หัวนม ขาหนีบ เส้นที่ท้อง ยอมรับสภาพตัวเองเลยค่ะ ตอนนี้ภาวนาไม่ให้ท้องแตกค่ะบางคนทาครีมก้แล้วก้ไม่พ้นค่ะ สู้ไปด้วยกันค่ะแม่ๆ

ดำจร้า แต่เดี๋ยวพอคลอด ถ้าได้อยู่ไฟ อบตัว คราบไคลจะค่อยๆหลุดไปนะคะ ช่วงนี้อย่าไปถูคะ ถูไปก็ไม่ออก ใช้ออยทาแล้วอาบน้ำปกติเลยคะ หมั่นทาครีมบ่อยๆ นะคะ หลังคลอด ผิวจะฟื้นตัวได้เร็วขึ้นคะ

ลองค่อยๆ ขัดรักแร้เบาๆ ทุกวันค่ะ ของเราก็เป็นแต่ลองใช้คลีนซิ่งเช็ดๆ ถู สลับกับขัดด้วยกากกาแฟเบาๆ ค่ะ ที่ว่าดำๆ จะค่อยๆ ออกนะคะ

บ้านนี้รักแร้ดำ หน้าหมองคล้ำ ผิวหมองคล้ำ คอดำ สิวขึ้นหลัง ได้ลูกชายค่ะ ก็ภาวนาให้หลังคลอดกลับไปเป็นเเบบเดิม เหมือนกันค่ะ 😂😂😂

เราใช้ครีมตัวนี้อยู่ค่ะ คนท้องใช้ได้น้องสะใภ้ขายเลยแนะนำให้ใช้ ปกติดี ตอนแรกค่อนข้างดำ เกือบหมดกระปุกแระ เริ่มดีขึ้นค่ะ

ฮอร์โมนเปลี่ยน ทำให้เม็ดสีเมลานินเพิ่ม ตรงไหนคล้ำนิดเดียวจะกลายเป็นคล้ำมากๆ เช่นตรงหัวนม ขาหนีบ รักแร้ คอ อ่านเจอมาค่ะ ❤

รักแร้ดำปี๋ขอนิดหน่อยติ่งเนื้อขึ้นมีกระมาแถวๆลำคอและขาหนีบ เห็นเขาว่าหลังคลอดจะหายเองค่ะแต่เราต้องหาตัวช่วยด้วยนะคะ

ดำมากค่ะ แต่ซื้อครีมมาทาได้เกือบจะ2เดือนแล้ว ดูเริ่มขาวขึ้นแล้วค่ะ เดือนหน้าคลอดแล้ว น่าจะไม่ดำเพิ่มแล้วนะคะ ภาวนา😁😁😁

ดำมากเลยค่ะ ทั้งรักแร้ ทั้งคอ เจอแรกๆตกจัยมากเลยพอไปถามคนแก บอกว่ามันเป็นเรื่องปกติของคนท้องลูกชาย 35w. ท้องแรกจ้า