กินเยลลี่แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ

พอดีไม่ได้อ่านข้างซอง เลยกิน1อัน พอมาอ่านข้างซอง เขียน ว่า เด็กต่ำกว่า3ขวบเเละสตรีมีครรภ์ไม่ควรกิน😅

กินเยลลี่แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ
5 ตอบกลับ

ตอนท้องเเรกๆก็ทานเหมือนกันค่ะ สดชื่นดี555 ซื้อมาตุนไวด้วย กินไปหลายอันเหมือนกัน พอจะดูวันหมดอายุไปเห็นคำเตือนเท่านั้นเเหละเป็นเครียด แต่ปรึกษาหมอแล้ว เค้าให้เลี่ยงเพราะน้ำตาลเยอะค่ะ แต่ถ้ากินไปแล้วไม่เป็นไรค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ กำลังคิดมากเลย😅🙏

เขาอาจจะกลัวแม่ๆ เสี่ยงต่อเบาหวานตอนตั้งครรภ์มั้งค่ะ อยากกินเหมือนกัน แต่ก็ไม่กล้ากิน กินได้แหละคะ แต่อย่ากินเยอะแค่นั้นเองง ในความคิดส่วนตัวนะคะแม่

แม่บ้านนี้เป็นเบาหวาน ชอบกินตัวข้างล่างสุดที่เป็นน้ำตาล0%บ้านนี้กินบ่อยแต่ไม่ได้อ่าน เน้นแต่ว่าไม่มีน้ำตาล อย่างงี้ต้องดูดีๆแล้ว😂แต่กินแล้วสดชื่นค่ะ🥰

8mo ago

จริงค่ะ กินเเล้วสดชื่น หวานๆเย็นๆ😅

เอ้า ตอนท้องเราก็กินไป😱 เพิ่งรู้ว่าไม่ควรกินตอนที่ลูก2เดือนแล้ว5555 ปล.ปกติก็อ่านก่อนกินตลอดแต่อันนี้เราลืมอ่านเหมือนกัน

8mo ago

ก็คิดว่ามันเเค่ขนม เลยไม่ได้อ่านดีดีๆ😅

เราก็กินค่ะ พอเห็นคำเตือนปุ๊ปรีบวางเลย😅

8mo ago

เรากินจนหมด ค่อยดู🤣