จะรู้ได้อย่างไรว่าได้กี่สัปดาห์

พอดีไปหาหมอ คุณหมอไม่เคยบอกเลยค่ะว่าได้กี่week บอกแค่กำหนดคลอด28เมษา เราสามารถดูตรง ใบอัลตราซาวด์ได้ไหมค่ะ ว่าตรงไหม เพราะในใบซาวด์ขึ้น31week แม่คำนวณเองก็ได้31weekค่ะ เพราะจะได้ลาคลอดได้ถูกค่ะ

1 ตอบกลับ

จำวันที่ ปจด.มาวันแรกของรอบสุดท้ายได้ไหมคะ? นับจากตรงนั่นค่ะ

7mo ago

จำได้ค่ะ นับตามนั้นก็31weekพอดีเลยค่ะ