สอบถามคุณแม่ค่ะ

พอดีไปตามหมอนัด แล้วหมอให้ยาเพิ่มมาค่ะ แต่อันเก่ายังกินไม่หมดเลย เหลือโฟลิคประมาณ 3-4 แผง เราต้องทานให้หมดใช่ไหมคะ รอบนี้ได้ยาตัวเดิมทั้งหมด ยกเว้นโฟลิค เลยไม่มั่นใจว่ากินต่อให้หมด หรือหยุด

3 ตอบกลับ

ทานโฟลิคตัวเก่าคู่กับยาตัวใหม่ต่อเนื่องไปจนหมดเลยค่าแม่

โฟลิกกินต่อได้ค่ะ จริง ๆ คือกินได้ยันหลังคลอดเลย

ยาโฟลิคทานได้ต่อเนื่องจนหมดเลยค่ะแม่