สอบถามคุณแม่ค่ะ

แม่ๆชื้อผ้าอ้อมมาเตรียมไวต้องซักก่อนไช้ไม่ค่ะหรือยังไงแนะนำหน่อยค่ะแม่มือไหม่

32 ตอบกลับ

ซักก่อนค่ะ เพราะซื้อมาใหม่ผ้าจะแข็งมาก ต้องซักหลายรอบเลยกว่าจะนุ่ม และใช้น้ำยาซักผ้าของเด็กนะคะ อย่าใช้ของผู้ใหญ่ อาจจะทำให้ระคายเคืองได้

ซักก่อนใช้ค่ะแม่ แม่บ้านนี้เอาลงเครื่องเลยค่ะ จะให้มานั่งซักคงไม่ไหวค่ะแม่ อึดอัดมากแถมปวดหลังด้วยค่ะ

บ้านนี้ซักทุกอย่างเลยค่ะ​ เสื้อผ้า​ ผ้าอ้อม​ หมวกถุงมือ​ ถุงเท้า​ ที่นอน​ ผ้าห่อตัว​ทุกอย่างเลยค่ะ

ต้องซักคะ แนะนำใช้น้ำยาซักผ้าเด็กซักนะคะ ถ้าไม่ซักผิวน้องจะระคายเคืองได้คะ

ซักทุกอย่างก่อนใช้ค่ะแม่ เพราะผิวเด็กบอบบางมาก โดนอะไรนิดหน่อยก้แพ้ค่ะ

ต้องซักค่ะ เพราะเสื้อผ้า ผ้าอ้อม ของใหม่นั้นเต็มไปด้วยฝุ่นเลยค่ะ

ซื้อมาอย่าพึ่งซักก็ได้จ้ารอซักช่วงใกล้จะคลอดค่อยซักก็ได้จ้า😄

ซักทุกอย่างที่ซักได้ค่ะ เพราะของที่ใช้ต้องสัมผัสกับลูก

ของใหม่ทุกอย่างควรซักและล้างก่อนใช้ค่ะ

ซักก่อนค่ะ บ้านนี้ซักทุกอย่างเลยค่ะ