พ่อแม่ที่กำลังตั้งครรถ์ใครตรวจเลือดบ้างยังค่ะ ตัวแม่มีเลือดแฝงชนิดe

พอดีไปตรวจเลือดแม่มาแล้วผล ว่าแม่มีเลือดแฝงชนิดe ที่ส่วนใหญ่คนภาคเหนือจะเป็น คุณหมอเลยเจาะเลือดพ่อไปตรวจด้วย ถ้าพ่อมีเชื้อแฝงชนิดbeta อาจจะต้องตรวจเลือดลูกโดยการเจาะสายสะดื้อตอนลูกอยู่ในท้องไปตรวจ แต่ตอนนี้ผลเลือดพ่อยังไม่ออก แต่กังวลมากๆเลยค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์นี้บ้าฃค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่หมายถึง โรคเบต้าธาลัสซีเมียรึป่าวคะ