พาหะธาลัสซีเมีย

มีแม่ๆคนไหนเป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งพ่อและแม่ไหมคะ เราท้องได้ 13w 4d ของเราเป็นพาหะ Hb E แฟนเป็นพาหะ Beta a กังวลมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะทั้งพ่อทั้งเเม่ หมอประเมินเเล้วมีความเสี่ยงต่ำก็เลยไม่เป็นอะไรค่ะ คุนหมอให้คำปรึกษาดีทีสุดค่ะ