อายุครรภ์11w เมื่อวานมีอาการท้องอืดดังโครกครากในท้อง

คิดว่าท้องอืดธรรมดาตกตอนเย็นมามีเลือดสีคล้ำออกดำติดกางเกงในนิดหน่อยตอนเช้าไปฉี่ซับดูมีมูกเลือดแบบนี้อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

9mo ago

ไปค่ะ คลีนิคเปิดตอนเย็น ตอนเช้าว่าจะไป รพ.ก่อนเป็นกังวล