ท้องได้ 11w

ท้องได้ 11w ค่ะ กินของหวานน้ำปั่นทุกวันมีความเสี่ยงอัไรกับลูกไหมค่ะ ส่วนตัวชอบทานน้ำปั่นมาก

17 ตอบกลับ

ฝากให้เป็นข้อคิดค่ะ))เบาหวานขณะตั้งครรภ์ กับเบาหวานปกติมันไม่เหมือนกันนะคะ เบาหวานขณะตั้งครรภ์ คลอดลูกแล้วมีสิทธิ์หายขาย แต่ถ้าโรคเบาหวานปกติ รักษาไม่หายนะคะ ต้องทานยาเป็นประจำ (ตอนนี้แม่ต้องควบคุมอาหารนะคะ พยามทานแต่ของที่มีประโยชน์ อย่าตามใจปาก เพราะแม่ไม่ใช่มีสิทธิ์เป็นแค่เบาหวานขณะตั้งครรภ์ แต่มีสิทธิ์เป็นโรคเบาหวานในอนาคตเลยนะคะ ถ้าเป็นเบาหวานตอนอายุครรภ์น้อยๆ และถ้าแม่น้ำตาลในเลือดสูงมากๆ ฉีดอินซูลิน ก็เอาแทบไม่อยู่นะคะ เสี่ยงตอนคลอดน้องออกมาจะทำให้เกล็ดน้ำตาลในเลือดน้องน้ำต่ำ ทำให้หัวใจหยุดเต้นและน้องเสียชีวิตได้ ทางที่ดี ควรหลีกเลี่ยง สาเหตุเสี่ยงที่จะทำให้เป็นเบาหวาน ดีที่สุดค่ะ กันไว้ดีกว่าแก้✌️✌️สู้ๆนะคะคุณแม่

เสี่ยงเบาหวานค่ะ ถ้าเป็นแล้วก็จะส่งมาถึงลูก และก็เสี่ยงแม่อ้วนหลังคลอดลดยากค่ะ ช่วงท้องควรระงับความยากในบางอย่างไปก่อนค่ะ

เสี่ยงน้ำหนักตัว และเบาหวานค่ะ ทั้งตัวเองและลูก เด็กคลอดมาน้ำหนักเยอะๆ ไม่ใช่ว่าจะดีนะคะ

กินหวานเยอะๆช่วงท้องจะเสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ ทานได้แต่ทานพอดีๆ เดี๋ยวจะมีตรวจน้ำตาลค่ะ

ความเป็นจริงเสี่ยงเบาหวานค่ะ แต่ส่วนตัวไม่มีความเสี่ยงเลยปกติน้ำตาลต่ำมาก

เสี่ยงเบาหวานตอนตั้งครรภ์ค่ะถ้าเป็นเบาหวานปัญหาหลายๆอย่างก็จะตามมา

เบาหวานคะ พอเป็นเบาหวานก็จะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษคะ

ระวังน้ำหนักจะพุ่งลงแม่นะคะ เสี่ยงเบาหวานด้วย

เสี่ยงแม่อ้วนและเป็นเบาหวานค่ะ ต้องระวังๆนะคะ

เสี่ยงค่ะ เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์แน่นอนค่ะ