คุณแม่ท่านไหนกลืนน้ำตาล รอบ2บ้างคะ

พอดีไปคันกรองเบาหวานรอบแรกมา แล้วค่าน้ำตาลเกินมา หมอเลยนัดไปกลืนรอบ2 เจาะเลือด4ครั้ง อยากทราบว่าค่าใช้จ่าย รอบ2 คุณแม่เสียค่าใช้จ่ายกันเท่าไหร่บ้างคะ รพ.เอกชน

1 ตอบกลับ

ไม่เคยมีประสบการณ์เบาหวานค่ะ แต่คอมเม้นช่วยดันโพสให้นะคะ